Thảm gia đình

Thảm gia đình ( Rugs)

Định nghĩa: thảm gia đình là dòng thảm được sản xuất theo yêu cầu, thường là những tấm thảm có kích thước nhỏ. Một số nơi gọi thảm gia đình là thảm trang trí, thảm sofa, thảm phòng ngủ, thảm mỹ thuật…Chúng thường được trải tại khu phòng khách lót dưới bộ sofa, trên bề mặt ghế gỗ, trong phòng ngủ ngay taplo đầu giường, trong phòng thờ hoặc đôi khi tại khu vực bếp.

Cách đo thảm trang trí Chọn thảm đúng phong cách Phân biệt thảm chính hãng

Chất liệu thảm gia đình tương đối phong phú nhưng chủ yếu từ những dòng sợi cao cấp như len lụa, len lông cừu, nylon hoặc sợi Acrylic,..

    • Tại một số căn hộ chung cư hoặc nhà phố thì thảm gia đình thường được dệt bán thủ công, có thể điều chỉnh kích cỡ để phù hợp hơn với bộ Sofa hoặc làm nổi bật lên cá tính của khách hàng. Một số kích thước phổ thông của tấm thảm gia đình: Khổ 1.8met x 2.6m, 2.4m x 3.2m…
    • Trang trí trong các không gian biệt thự, thảm gia đình thường được dệt dan tay thủ công với mật độ tương đối cao và tỉa hoa đặc biệt. Thảm dệt tay của Hàng Kênh thường là những tấm thảm thiết kế hoàn toàn theo kích cỡ và màu sắc của khách hàng.

Tại công ty Thảm len Hàng Kênh, chúng tôi có hàng nghìn mẫu thiết kế thảm trải gia đình mới nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại và đặc biệt là điều chỉnh được theo màu sắc, kích thước tuỳ chọn. Chính vì vậy làm cho không gian trang trí trong căn phòng trở lên đồng bộ hơn, đặc biệt và cá tính hơn.

Sản phẩm được sản xuất chính hãng và được bảo hành tới 36 tháng.

.