Tuyển dụng

Thảm len Hàng Kênh là công ty chuyên về thiết kế và dệt thảm theo yêu cầu.

Chúng tôi ngày càng tạo được niềm tin của khách hàng, từ các công ty tư vấn, thiết kế đến những khách hàng cá nhân đã sử dụng sản phẩm. Với khả năng phát triển nhanh và mở rộng tốt hơn về thương hiêu, chúng tôi đang tuyển dụng rất nhiều vị trí từ nhân viên sales, nhân viên thiết kế…những người có khả năng làm việc tốt, có động lực phát triển để tham gia vào Team-work của THẢM LEN HÀNG KÊNH

Thông tin tuyển dụng Thảm len Hàng Kênh

Chế độ chính sách cho người lao động và quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống “đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần”. Chính sách này được xây dựng căn cứ trên các tiêu chí: tương xứng với kết quả công việc, đóng góp cho Công ty Hàng Kênh, cạnh tranh theo thị trường, khuyến khích tăng kết quả và chất lượng công việc, công bằng và minh bạch.

 Môi trường làm việc

Công ty là chiếc cầu nối gắn kết những thành viên với nhau , giúp mọi người làm việc hăng say cho sự nghiệp phát triển của công ty và thăng tiến cho bản thân.

Hợp tác để cùng làm việc, phát triển trong một môi trường trẻ trung, năng động, thân thiện . Tạo một sân chơi công bằng và cạnh tranh lành mạnh cho toàn thể cán bộ nhân viên công ty có cơ hội thể hiện và phát huy tối đa tiềm lực của mình.

Đào tạo chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí

Thu nhập hấp dẫn và phù hợp với năng lực bản thân

Tùy từng vị trí làm việc tại công ty mà chúng tôi có cơ cấu thu nhập riêng dựa trên cơ cấu Lương căn bản và thưởng theo năng lực. Trên cơ sở cùng chia sẻ thành công, thu nhập của các bạn nhận được sẽ xứng đáng với những gì bạn đóng góp vào sự phát triển và thành công của công ty.

 Chế độ bảo hiểm

Các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp sẽ được công ty tham gia đầy đủ theo đúng qui định của luật lao động.

 Cơ hội thăng tiến rõ ràng và có lộ trình cụ thể

Đối với các vị trí khối văn phòng, chúng tôi luôn đưa ra lộ trình phát triển cụ thể theo từng giai đoạn phù hợp với mỗi cá nhân.

Ngoài ra công ty cũng kết hợp với tập đoàn thường xuyên tổ chức các hoạt động hội thao, hội diễn, văn nghệ, tân niên, tất niên, họp mặt… hằng năm cho nhân viên.