Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm thảm len tuyệt đẹp

kèm theo những câu chuyện về con người, xã hội và môi trường

Tại sao HangkenhRugs sản xuất thảm tại Việt Nam

Những người thợ thủ công truyền thống là tất cả những gì tâm huyết của HangkenhRugs, là trung tâm của mọi thứ chúng tôi hướng tới. Mong muốn khôi phục và phát triển một ngành thủ công truyền thống đang có nguy cơ mai một. Một nghề đã có lịch sử lâu đời với những nghệ nhân tuyệt vời đã tạo lên những tấm thảm Made in Việt Nam nổi tiếng một thời. Chúng tôi trân trọng điều đó và đã dành được nhiều bước tiến đang kể trong việc tạo được nhiều công việc hơn, đời sống người thợ được cải thiện hơn rõ rệt…

Phúc lợi của người thợ dệt là đích đến của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng ngày càng cải thiện hơn về môi trường làm việc, chi trả mức lương ngày càng tốt hơn và chế độ chăm sóc sức khoẻ công nhân ngày càng được quan tâm.

Chứng chỉ GoodWeave

Chúng tôi rất vui mừng được tổ chức Goodweave đánh giá về chế độ đãi ngộ với công nhân trong điều kiện tốt nhất. Nhãn hàng Goodweave là căn cứ chính xác nhất cho việc không sử dụng lao động trẻ em, không làm việc tăng ca cường độ cao, điều kiện môi trường làm việc tốt….

For further information on GoodWeave please visit
www.goodweave.org

CRAFTMANSHIP

Thảm HangkenhRugs được làm hoàn toàn thủ công. Cùng xem đoạn video ngắn này, sẽ giúp bạn thấy rõ hành trình của một tấm thảm

Khi bạn mua một tấm thảm trải nhà, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh lại không gian và nhờ sự trợ giúp từ bộ phận bán hàng của Thảm Len Hàng Kênh.

Required*

Required*

Required*

Shopping cart

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Call Now Button