Thảm văn phòng

Thảm văn phòng

Đây là dòng thảm trải sàn được sản xuất đặc chưng dành riêng trải trong các văn phòng, từ những văn phòng nhỏ đến văn phòng hạng A.

Kiểu dáng và mẫu thảm tương đối phong phú, thảm được sản xuất công nghiệp với số lượng lớn dưới thương hiệu Made under Authority of Thảm Len Hàng Kênh

Thông số: Thảm cuộn khổ 4m, 3,66m hoặc thảm tấm PVC 50cm x 50cm

Chất liệu sợi: Sợi len tổng hợp

Nước sản xuất: Các đối tác OEM cho Thảm len Hàng Kênh tại Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc

Thảm văn phòng là một loại sản phẩm dùng để trải lót sàn văn phòng nhằm tăng tính thẩm mỹ cho khu văn phòng và tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, năng động và hiện đại hơn.

Ngày càng nhiều sàn văn phòng được cho thuê trắng, nghĩa là nền sàn thường bằng lớp xi măng thô, chủ đầu tư không lát nền sàn cho thuê. Việc này nhằm giảm giá đầu tư cho thuê, nhưng một phần cũng là một cách để bên thuê chủ động lựa chọn loại vật liệu để làm lót sàn văn phòng mình.

Có rất nhiều vật liệu từ lát nền sàn gỗ, giả xi măng … cho đến sử dụng thảm. Trong đó, việc dùng thảm lót nền là một phương án được nhiều công ty sử dụng bởi một số lợi ích nó mang lại:

 • Thảm trải sàn trong văn phòng rất dễ trong việc lựa chọn màu sắc, tính decor và sáng tạo cao. Từ đó phù hợp với từng guu nội thất của từng công ty
 • Lót sàn bằng thảm sẽ giảm được tiếng ồn hơn so với các vật liệu sàn khác.
 • Thời gian thi công nhanh để có thể đưa vào vận hành công ty đồng thời cũng dễ thay mới hoặc bảo dưỡng
 • Tạo một không gian chuyên nghiệp bằng cách phối sàn với nhiều mảng khác nhau từ lối đi trong văn phòng, khu tiếp khách, phòng lãnh đạo cho tới khu nhân viên làm việc mà chi phí đầu tư gần bằng nhau.

Nên mua thảm văn phòng ở đâu?

Trên thị trường Hà Nội, HCMC và một số tỉnh lớn có rất nhiều điểm bán thảm trải sàn từ giá rẻ cho đến cao cấp với chủng loại và mẫu mã tương đối phong phú.

Tuy nhiên việc mua phải hàng giả và kém chất lượng cũng không phải là hiếm.

Những công ty bán thảm chuyên nghiệp thường có một số điểm chung như sau:

 • Quá trình tư vấn khách hàng để lựa chọn một dòng thảm trải sàn trải trong văn phòng tương đối chuyên nghiệp từ trình vật liệu mẫu thảm, mẫu sợi cũng như nói rõ ưu và nhược điểm của từng dòng thảm trải sàn
 • Luôn công khai về giá trên hệ thống thông tin công ty và không mập mờ trong khâu chào giá thảm
 • Có đội ngũ đo đạc, khảo sát công trình nhằm tư vấn chuẩn nhất về số lượng m2 cần có để trải
 • Chính sách bán hàng rõ ràng
 • Chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng
 • Cung cấp CQ, CO của chính xác lô hàng bán cho khách hàng.

Khách hàng nên lựa chọn những công ty, kho thảm trải sàn có thâm niên kinh doanh thảm và có kinh nghiệm trong việc thi công thảm cũng như là đại diện của một số thương hiệu lớn.

Các loại thảm văn phòng có trên thị trường?

Thảm cuộn trải văn phòng

Đây là dòng thảm tương đối phổ thông, thảm trải sàn được sản xuất bằng dây chuyền công nghiệp, có khổ rộng từ 3.66m x 30m đến 4m x 30m tuỳ loại.

Thông thường thảm văn phòng phổ thông trên thị trường thường được sản xuất theo hệ máy “tufting carpets”. Có nghĩa dòng sợi sẽ được dệt trên một lớp màng thảm và được cố định lớp đế bằng keo khô.

Giá dòng thảm này tương đối thấp, thường giao động từ 100.000đ đến 300.000đ tuỳ theo hãng sản xuất và độ dày của thảm.

Nguyên liệu để sản xuất thảm trải sàn dạng này thường được lựa chọn dùng các nguyên liệu sợi rẻ như PP, BFC… để phù hợp hơn với chi phí cho văn phòng và dễ dàng thay mới thảm nếu cần thiết.

Xem thêm một số mẫu thảm trải sàn dạng cuộn

Thảm tấm văn phòng

Đây là dòng thảm được sản xuất theo dạng tấm có thể là vuông hoặc hình chữ nhật hoặc đa giác tuỳ theo guu lựa chọn vào khu vực decor trong văn phòng.

Dòng thảm công nghiệp này có ưu điểm rất lớn trong việc lắp đặt thi công cũng như tính linh hoạt trong sử dụng, dễ dàng thay thể theo khu vực nhỏ và có tuổi thọ sử dụng tương đối cao. Trung bình từ 2 năm trở nên với tần suất sử dụng cao cũng như vệ sinh giặt giũ,

Chúng tôi gọi đây là dòng sản phẩm thảm trải sàn lý tưởng để tư vấn cho các công ty. Tuy nhiên, giá đầu tư ban đầu cũng tương đối cao, giao động từ 200.000đ đến 350.000đ.

Nguyên liệu dòng thảm này cũng là dòng sợi công nghiệp như Bfc, PP… tuy nhiên lớp đế được đổ đông dạng PVC ( đây là dạng lớp đế cao cu mềm) hoặc bitumen…Chính vì vậy nên cốt sợi và cấu trúc thảm rất chắc chắn, làm cho độ bền của thảm được tăng lên đáng kể.

Một số khổ thông dụng: 25 x 100cm, 50 x 50cm, 30 x 30 x 30 x 30 x 30cm ( thảm pvc đa giác)

Bảng so sánh về ưu và nhược điểm của 2 dòng thảm trải sàn văn phòng:

Xem thêm các mẫu thảm pvc đã được Hàng Kênh sử dụng để trải văn phòng khách hàng

Hãng sản xuất  và nước sản xuất thảm văn phòng

Có rất nhiều nước sản xuất thảm trải sàn và được các đơn vị tại Việt Nam phân phối thương mại. Tuy nhiên tập chung tại các thị trường chính như HCM, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng. Đây là những thành phố tập trung nhiều khu văn phòng và có mật độ các công ty thành lập lớn.

Hiện nay, các công ty này hay nhập hàng tiêu chuẩn của các hãng Interface, Rainbow, Kaili, Tuntex… chủ yếu tại Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia, Nhật Bản về phân phối thương mại.

Thảm Len Hàng Kênh là một công ty ở vị thế nhà sản xuất, chúng tôi không thương mại bất kỳ một dòng thảm trải sàn nào. Sản phẩm chủ yếu của Thảm len Hàng Kênh bao gồm:

Thảm sản xuất trong nước có địa chỉ tại An Lão , Hải Phòng tìm bản đồ Thảm len Hàng Kênh

Thảm OEM thương hiệu Hangkenhrugs. Đây là dòng thảm được sản xuất dưới ý tưởng thiết kế của team thiết kế tại Thảm len Hàng Kênh. Chúng tôi tự tay:

 • Lựa chọn nguyên vật liệu đầu vào.
 • Đặt hàng nhuộm màu tại nhà máy theo tiêu chuẩn TC4 Quốc tế
 • Lựa chọn công nghệ sản xuất
 • Chỉ thuê 1 đối tác sản xuất tại Indo, hoặc Trung Quốc hoặc Đức sản xuất OEM tiêu chuẩn Hangkenhrugs và Made under Authority of Hangkenhrugs

Chính vì vậy, thảm trải sàn thương hiệu của Thảm len Hàng Kênh luôn được bảo hành chính hãng tại Cty Hàng Kênh và khách hàng luôn yên tâm về chất lượng cũng như sự bảo hành có uy tín của công ty.

LoạiThảm cuộnThảm tấm pvc
Chất liệuSợi tổng hợp olefin, sợi lenSợi tổng hợp olefin, bcf, nylon, sợi len
Chiều cao sợi5mm – 8mm3mm -5mm
Màu sắcĐa dạngĐa dạng
Kích thước3,66m, 4m50cm x 50cm, 25cm x 100cm,
60cm x 60cm, 1m x 1m
TÍnh dễ decorCaoCao
Vận hành, giặt thảm, vệ sinhKhóDễ
Điểm thương hiệu5*/1010*/10
Kháng nướcThấpCao
Kháng điệnThấpCao
Kháng lửaThấpCao
Bảo Hành6tháng – 12 tháng12 tháng – 24 tháng
Giá cả100.000đ – 350.000đ250.000đ – 700.000đ

Cập nhật liên tục các công trình được sản xuất và thi công bởi công ty Thảm len Hàng Kênh:

Công trình trải thảm văn phòng của tập đoàn Danko – Cầu Giấy Hà Nội

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.