Thảm trải thang máy

Thảm trải thang máy một số lý do nên và không nên dùng.

Thảm trải thang máy là bài viết với mục đích giúp khách có thể hiểu hơn về  thảm dệt theo kích thước trải trong thang máy,  tác dụng khi dùng, những ưu và nhược điểm.

Lợi ích khi trải thảm thang máy.

Đối với các quy chuẩn bắt buộc trong khách sạn hạng sang, thì việc cabin thang máy xuất hiện thảm thang máy dệt theo đúng kích thước buồng cabin là một điều vô cùng tuyệt vời.

Điểm nhấn chính là sự khai thị trong ấn tượng của Khách hàng đối với sự chuyên nghiệp, đẳng cấp từ ngay khu vực lễ tân dịch vụ đến sảnh chờ cuối cùng đến cabin thang.

Ngoài một số tính năng hữu ích mà thảm trải thang máy mang lại khi Chủ đầu tư sử dụng thảm để lót sàn và trang trí trong công trình khách sạn của mình.

(Chúng tôi đã đề cấp tới trong bài Dệt thảm khách sạn).

Ảnh thảm trải cabin thang máy cao cấp dệt theo thiết kế
Ảnh thảm trải cabin thang máy cao cấp dệt theo thiết kế

Quy trình relax của khách hàng – Thomas Vu gọi là khai thị giác quan của Khách hàng khi đến Khách sạn. Từ việc nhìn vật liệu ốp tường bên ngoài khu sảnh chờ thang máy, rồi sử dụng màu sách trong cabin, màu của bảng số tầng, thậm chí đến mùi hương đặc chưng dùng trong cabin mà chủ đầu tư sử dụng và cuối cùng là tấm thảm lót sàn trong cabin thang đó.

Sự kết hợp từng chút – từng chút một này ( được Thomas gọi là “khai thị” ) sẽ làm nên ấn tượng ban đầu của khách sạn đó.

Tất nhiên là không thể thiếu các dịch vụ khác đi kèm triển khai trong khách sạn. Nhưng nếu thiếu một trong các yếu tố trên, theo Thảm Len Hàng Kênh sẽ là một khiếm khuyết vô cùng lớn.

thảm cabin thang máy màu đỏ
Thảm cabin thang máy màu đỏ TM02 được dệt thực tế

Ấn tượng ban đầu của khách hàng sẽ kém đi. Trong vấn đề này, chúng tôi vô cùng tỉ mỉ việc thiết kế một tấm thảm len trang trí buồng cabin thang máy và sảnh chờ thang máy.

Công đoạn thiết kế phải theo đúng phong cách thống nhất, tổng thể từ hành lang, sảnh lễ tân, logo khách sạn hoặc các yếu tố tương đồng trong ấn tượng về khách sạn.

Xem thêm mẫu thảm trải thang máy thiết kế phù hợp với các hãng thang như Mitsubishi, Schindler, cabin thang Kone, hoặc thang ThyssenKrupp…

Chủ đầu tư không nên sử dụng một thiết kế thảm cabin thang máy thiên về truyền thống cho một sự kiện hội nghị hoặc hội thảo theo phong cách hiện đại … hoặc đơn giản nhất là phong cách thiết kế tổng thể khách sạn mang tính hiện đại.

Trong đó, điểm lỗi lại là tấm thảm sàn trải trong thang máy lại là theo phong cách truyền thống, cổ điển… hoặc các chủ đề khác.

Trên đây là tổng hợp một số thiết kế thảm cabin thang phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, một số khách hàng đặc thù, chúng tôi sẽ thiết kế riêng những tấm thảm trải trong thang máy theo guu sở thích cũng như phong cách khách sạn.

Theo chúng tôi, Khách sạn nên chuẩn bị ít nhất 3 thiết kế thảm trong một khu cabin phục vụ vào các dịp khác nhau. Sự thay thế liên tục các tấm thảm trải thang máy và thảm sảnh hành lang sẽ luôn đem lại ấn tượng tươi mới trong mắt khách hàng lưu trú nhiều ngày ở khách sạn.

Tính linh hoạt trong việc dễ thay thế, tháo lắp, vận hành trong cabin và sảnh sẽ luôn là cách để đổi mới trong phong cách của khách sạn. Tất nhiên, dù có thiết kế theo bao nhiêu mẫu thảm thang máy, chúng tôi vẫn sẽ dựa trên các yếu tố cốt yếu về tính thống nhất trong sử dụng thiết kế tổng thể làm kim chỉ nam.

Một lợi ích kinh thế nhìn thấy khi sử dụng thảm trang trí cabin đó là chủ đầu tư sẽ giảm bớt được chi phí đầu tư ban đầu so với sử dụng vật liệu sàn đá thông thường.

Quá trình vận hành thang sẽ nhẹ hơn khi sử dụng thảm. Tính tổng kg cân nặng/m2 thảm dệt tay chắc chắn sẽ nhẹ hơn rất nhiều khi sử dụng các vật liệu như đá hoặc gạch…

Thông số thảm cabin thang máy

Chất liệu: len lông cừu

Chiều cao sợi: 10mm

Mật độ: 225.000 nút thắt/m2

Có lớp gia cố kháng khuẩn và chống ẩm

Tương thích: mọi loại thang có trên thị trường

hình thảm thảm trải cabin thang máy dệt tay theo yêu cầu
Hình thảm thảm trải cabin thang máy dệt tay theo yêu cầu

Thảm trải thang máy – một số điểm yếu khi sử dụng.

Điểm trừ nhiều nhất của thảm trải thang máy là phải sử dụng dịch vụ giặt thảm và bảo dưỡng thảm sẽ kỹ hơn so với việc vệ sinh sàn gạch hoặc sàn đá.

Với các khách sạn hạng sao thì việc vệ sinh thảm thang máy không thể so sánh với các lợi ích mà việc sử dụng thảm trang trí cabin và sảnh thang máy mang lại, nhất là “khai thị ” ấn tượng của khách hàng với khách sạn.

Đối với các khu vực khác như trải trong sảnh tòa nhà và Tổng công ty cũng như gia đình, các lợi ích kinh tế đã giải quyết được nhưng việc thay thế và bảo dưỡng thảm thường xuyên có thể khó khăn hơn.

Do đó, chúng tôi đã triển khai dịch vụ giặt thảm và bảo dưỡng thường xuyên. Khách hàng có thể đặt hàng dịch vụ theo giai đoạn để có chi phí vận hành thấp.

Mẫu thảm trải nền thang máy dệt tay theo thiết kế
Mẫu thảm trải nền thang máy dệt tay theo thiết kế

Chúng tôi luôn đưa ra các phương án tốt nhất trong việc sử dụng thảm vào từng vị trí và luôn có các dịch vụ đi kèm để triển khai đồng bộ. Nhằm đảm bảo Khách hàng luôn hài lòng trong việc mua thảm trang trí hãng Thảm Len Hàng Kênh và sự dụng được tốt nhất.

Mọi thông tin yêu cầu cung cấp mẫu mã, tư vấn và thiết kế các mẫu thảm, sử dụng vật liệu sợi đặc trưng cho từng vị trí cụ thể sẽ được Thảm len Hàng Kênh giải đáp cụ thể nhất.

Vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ Phần Thảm Len Hàng Kênh

Giám Đốc Kinh Doanh: Vũ Văn Tiến

Hotline 0912 888 219 

Email: Tienvu@thamlenhangkenh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *