Our History

Thiết kế chính là yếu tố phát triển. Tại Thảm len Hàng Kênh, những tấm thảm trang trí là kết quả của niềm đam mê và sự sự cống hiến của rất nhiều người. Từ người thợ dệt nghệ nhân tới những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời của nhiều Designers

Lịch sử phát triển thảm len Hàng Kênh

Công ty Cổ Phần Thảm len Hàng Kênh được thành lập năm 2014. Chúng tôi là thành viên trong hiệp hội những nhà sản xuất và bán lẻ các sản phẩm nội thất thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam với tên thương hiệu TAPIS HÀNG KÊNH

TAPIS HANG KENH là xưởng sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trong đó lĩnh vực chính là thảm len dệt tay và dệt bán thủ công theo thiết kế riêng.

Bằng những nỗ lực sáng tạo, trung thành với phương châm “tận tâm phục vụ khách hàng”, TAPIS HÀNG KÊNH quyết tâm hoạt động và xây dựng phong cách phục vụ tốt nhất làm nền tảng cho sự phát triển bền vững, hoàn thiện hình ảnh một thương hiệu mạnh và riêng biệt để phục vụ trải nghiệm cao nhất của khách hàng.

Hơn 5 năm xây dựng và phát triển, TAPIS HANG KENH đã xây dựng hệ thống nhà xưởng rộng hơn 1500m2, được chia thành các phân xưởng như xưởng nhuộm, xưởng đan tay Handknots, xưởng dệt bản thủ công, xưởng hoàn thiện, kèm theo hệ thống kho hàng và hệ thống phục vụ sau bán hàng trên một số tỉnh thành trọng điểm trong cả nước.  Bên cạnh đó, chúng tôi đã và đang xây dựng trung tâm kinh doanh trực tuyến TMĐT để khách hàng có thể tìm thấy TAPIS HANG KENH dễ dàng và nhanh nhất.

Đặc biệt là thảm len dệt tay TAPIS HANG KENH – một sản phẩm độc đáo, tinh túy và đẳng cấp.

 

Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp thiết kế và sản xuất tối ưu cùng phương án thi công phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, cung ứng sản phẩm thảm len trang trí chất lượng cho các công trình trọng điểm Quốc gia, cũng như nhiều công trình thương mại như Khách sạn, nhà hàng

 Chúng tôi luôn khát khao mang đến lợi ích cho khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất cũng như góp phần trong sự phát triển thương hiệu của quý vị bên cạnh sự duy trì bền vững và khẳng định uy tín của Công ty

Sơ đồ hệ thống hoạt động quản lý, sản xuất tại công ty Thảm len Hàng Kênh

Bộ máy tổ chức hoạt động sản xuất với cơ cấu hoạt động rõ ràng, tối ưu luôn là thế mạnh để phát triển của công ty Thảm len Hàng Kênh

Giới thiệu về Founder

Kể từ khi chúng tôi thành lập công ty Thảm len Hàng Kênh, chúng tôi đã nỗ lực gây dựng, khôi phục và phát triển một ngành thủ công truyền thống của Việt Nam đang có nguy cơ bị mai một. 

Sứ mệnh của TAPIS HANG KENH là đem sản phẩm Made in Viẹt Nam phát triển ra thị trường thế giới, như một thời quá khứ đã từng có những năm đầu thế kỷ 19.

Đáp ứng yêu cầu đó, sản phẩm thảm len dệt tay của TAPIS HANG KENH luôn hợp tác với nhiều công ty thiết kế nội thất lớn có tầm ảnh hưởng mỹ thuật trong khu vực và trên thế giới bằng sự kết hợp giữa nghệ tinh của người thợ dệt và khả năng sáng tạo tuyệt với của những Designers

Giám đốc công ty Cổ Phần Thảm len Hàng Kênh

Chúng tôi giữ nguyên toàn bộ tất cả các khâu trong quá trình sản xuất truyền thống, đảm bảo quá trình tạo ra một tác phẩm thảm trang trí là nguyên bản nhất, truyền thống nhất. Các khâu sản xuất đều được làm thủ công nhất với những nguyên liệu tốt nhất và hoàn toàn tự nhiên. 

Những sản phẩm thảm len mang thương hiệu TAPIS HANG KENH luôn xứng đáng được gọi với góc nhìn của một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Một sản phẩm sang trọng, công phu và đầy tính cá nhân.

 

Chia sẻ những tấm thảm của bạn tại @hangkenhrugs

Những mẫu thảm đẹp, nơi mà bạn đã đi qua #hangkenhrugs và nhận quà!

Khi bạn mua một tấm thảm trải nhà, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh lại không gian và nhờ sự trợ giúp từ bộ phận bán hàng của Thảm Len Hàng Kênh.

Required*

Required*

Required*

Shopping cart

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Call Now Button