Những tấm thảm may đo

Khám phá và sáng tạo không gian nhà bạn với những tone màu sợi của dịch vụ thiết kế thảm theo yêu cầu tại Thảm len Hàng Kênh

Mặc dù chúng tôi có sẵn hàng nghìn mẫu thiết kế khác nhau với nhiều kích thước, hình dáng. Nhưng chúng tôi cũng hiểu rằng đôi khi cần phải sáng tạo một cách độc đáo hơn và đầy thử thách hơn. HangkenhRugs luôn khuyến khích khách hàng hãy tự tay thiết kế tấm thảm nào đó, tuỳ theo ý tưởng, sở thích của họ, đây chính là một sản phẩm độc đáo nhất, phù hợp với phong cách cá nhân nhất của khách hàng. Cho dù khách hàng có dựa trên các thiết kế có sẵn tại HangkenhRugs hay một ý tưởng hoàn toàn mới thì chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn khách hàng có được một sản phẩm thảm trang trí cuối cùng ưng ý nhất theo một số cách làm đơn giản.

Dịch vụ khách hàng

Không phải căn phòng nào cũng có quy tắc chung trong phối đồ nội thất, một số không gian đặc biệt cần những tấm thảm thiết kế đặc biệt. Với vô số khả năng phối màu sắc từ sợi len nhuộm đến hình dáng tấm thảm không theo bất cứ khuôn mẫu nào. Việc của khách hàng là sáng tạo ra thứ gì đó thật đặc biệt của riêng họ và chúng tôi sẽ dệt nó thành một tấm thảm trải sàn.

CÁ NHÂN

Hãy để trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của bạn được thăng hoa và chúng tôi sẽ sử dụng chuyên môn của mình dệt ý tưởng đó thành một tấm thảm bespoke. Với tầm nhìn của bạn cùng khả năng am hiểu về cách dệt và màu sắc của chúng tôi, chúng ta sẽ dệt lên một tấm thảm bespoke thực sự là một tác phẩm nghệ thuật. Tất nhiên cái giá của sự sang trọng, tính nghệ thuật cũng cần phải có thời gian để dệt. 

Need advice?
FREE HOME CONSULTATION
Made in Viet Nam
AND DELIVERED WORKDWIDE
Secure Payment
ONLINE, MOBILE AND IN-STORE

Khi bạn mua một tấm thảm trải nhà, chúng tôi khuyên bạn nên chụp ảnh lại không gian và nhờ sự trợ giúp từ bộ phận bán hàng của Thảm Len Hàng Kênh.

Required*

Required*

Required*

Shopping cart

0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Call Now Button